ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว โครงการ the idol เลียบคลองทวีวัฒนา

บ้านเดี่ยว The idol พื้นที่ใช้สอย 190 ตรม. ตกแต่งในสไตล์ Contemporary สวยอบอุ่น

โปร่งสบายน่าอยู่ครับเน้นใช้โทนสีไม้และสีอ่อนช่วยทำให้บรรยากาศดูสบายตาและยังคงใช้งานได้อย่างคุ้มค่าครับ

 

งบประมาณตกแต่งทั้งหมด 600,000 บาท

  • Built in เฟอร์นิเจอร์ ห้องรับแขก และห้องนอน 2 ห้อง
  • ผ้าม่านวอลเปเปอร์
  • ค่าบริการออกแบบ

RELATED POSTS

Project :The City Ratchapruek – Suanpak Project :The City Ratchapruek – Suanpak Style : Modern Luxury Interior Design : Worthy Design Construction : Worthy Design

WORTHY HOUSE Renovate อาคารหลังเก่าอายุ 30 ปี จนจำของเดิมไม่ได้ วันนี้ผมจะมารีวิวการตกแต่งบ้านหลังนี้ครับ หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังนี้สักพัก เราจะพาทุกคนไปดูไอเดียต่างๆในบ้านหลังนี้ แบบเรียลๆกันเลยครับ    ผมตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้เพราะมีพื้นที่ที่น่าสนใจมาก เป็นเป็นทาวน์โฮมที่มีหน้ากว้าง และพื้นที่ใช้สอยเยอะ สามารถที่จะทำออฟฟิศและอยู่อาศัยในที่เดียวกันผมจึงตัดสินใจซื้อโดยไม่ได้สนใจสภาพบ้านตอนแรกว่าจะร้างขนาดไหน เพราะตั้งใจจะออกแบบและทำใหม่ทั้งหมด    เราได้เปลี่ยนสภาพบ้านหลังนี้ที่มีอายุ 30ปี ใหม่จนหมด เพื่อให้ตอบสนองต่อ lifestyle การใช้ชีวิตและกิจกรรมต่างๆที่เกิดขึ้นในบ้านหลังนี้ของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง พื้นที่ต่างๆในบ้านหลังนี้จึงมีความน่าสนใจ แต่ละพื้นที่มีสไตล์และดีไซน์ที่แตกต่างกันไป แต่มองรวมกันแล้วกลมกล่อมและน่าอยู่เลยครับ

ตกแต่งภายในบ้านเดี่ยว Life Bangkok Boulervard บ้านเดี่ยว The honor พื้นที่ใช้สอย 300 กว่า ตรม. ตกแต่งในสไตล์ Luxury บ้านหลังนี้มีรายละเอียดของดีไซน์ มีความหรูหราด้วยการใช้วัสดุมันวาวผสมผสานกันให้ลงตัวจนกลายเป็นบ้านที่สะท้อนตัวตนและความสำเร็จในชีวิตของผู้พักอาศัย คลุมบรรยกาศให้ดูอบอุ่น น่าพักผ่อน งบประมาณตกแต่ง 7,500,000 บาท – Built in เฟอร์นิเจอร์ ห้องรับแขก ห้องครัว ทางเดินขึ้นบันได ห้องนอน 3 ห้อง  ห้องดูหนัง ห้องพระ ห้องซักรีด ห้องทำงาน ห้องแม่บ้าน ตกแต่งลานจอดรถหน้าบ้าน ตกแต่งผนังตามทางเดิน ผนังบันได ตกแต่งฝ้าและงานระบบไฟ ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ค่าบริการออกแบบ

Scroll to Top